Sâm Huê Kỳ 3

Công ty Cổ phần Yến Sào Hội An là nơi chuyên khai thác và sản xuất tổ yến Hội An chất lượng nhất – bao gồm tổ yến đảo, tổ yến nuôi tại nhà và các sản phẩm khác điều chế từ yến.

Từ thời xưa, Tổ Yến Hội An vốn được xếp vào hàng đầu trong 8 loại thực phẩm Bát Trân: Yến sào, vi cá, bào ngư, tay gấu… chỉ có vua chúa mới được dùng. Do chứa thành phần dưỡng chất vô cùng phong phú: Hàm lượng protein cao (45-55%), 18 loại axit amin không thể thay thế đối với sự phát triển của cơ thể ; 31 nguyên tố vi lượng và nhiều dưỡng chất quý hiếm khác.

Yến Sào Hội An có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phát triển thể chất, chống lão hóa, kéo dài tuổi xuân, giúp trí nhớ bền lâu và đặc biệt là phục hồi cơ thể sau những cơn bệnh. Tùy theo mỗi độ tuổi, thể trạng và mục đích sử dụng, mà có liều lượng riêng, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất mà không có loại thực phẩm chức năng nào sánh bằng.
Các sản phẩm tại Yến Sào Hội An
Yến đảo

Đây là 1 trong những dòng sản phẩm chủ lực của Yến Sào Hội An. Những tổ yến đảo được chúng tôi khai thác từ làng yến tại huyện Thanh Châu trên đảo Cù Lao Chàm, vốn nổi tiếng với hang Tò Vò, đảo hòn Tai, hòn Lao. Cung cấp những sản phẩm yến chất lượng cho toàn quốc.

Yến đảo Hội An chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như những gì chúng tôi đã sơ lược bên trên. Nhưng còn hơn thế nữa, với Yến đảo ở Hội An, những khoáng chất đặc biệt có trong vách đá ngấm dần vào những tổ yến đang bám chặt. Mang đến một nguồn dinh dưỡng cao cấp và chỉ duy nhất yến sào Hội An mới có.

Các sản phẩm yến đảo gồm có: Hồng yến đảo tinh chế/thô, bạch yến đảo tinh chế/ thô.

 
Yến nhà

Đây là những tổ yến được chúng tôi thu hoạch tại chính những căn nhà yến quy chuẩn nhất, được giám sát và kiểm tra mức độ vệ sinh, an toàn. Tránh nấm mốc và những điều kiện khách quan gây ảnh hưởng đến chất lượng. Hơn nữa, dù là yến nhà, nhưng vẫn đảm bảo được lượng dưỡng chất dường như ngang bằng so với yến đảo.

Các sản phẩm yến nhà gồm có: Tổ yến nhà tinh chế loại 1, Tổ yến nhà thô bạch yến, Tổ yến nhà rút lông bạch yến, Tổ yến nhà tinh chế loại 2.
Những dòng sản phẩm từ yến

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách một cách rộng rãi, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Yến sào Hội An sẽ sớm cho ra mắt các sản phẩm chế biến sẵn từ yến (nước yến, súp yến…)  theo công thức độc quyền, hứa hẹn không chỉ trọn vị mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Với những sản phẩm này, quý khách chỉ cần mua về là đã sử dụng được ngay.

YENSAO.org – Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Yến Sào Hội An – Nơi khai thác, sản xuất và phân phối các sản phẩm Yến Sào uy tín, chất lượng trên toàn quốc.
 

TẦM NHÌN

Với khát vọng phát triển bền vững, Yến Sào Hội An luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp khai thác và cung cấp Yến Sào hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hướng đến một Thương hiệu đẳng cấp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Yến Sào Hội An mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt  thể hiện được trọn vẹn tinh hoa, kinh nghiệm của những thế hệ trước truyền lại trong ngành khai thác, sản xuất Yến Sào. Thể hiện tầm vóc doanh nghiệp và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 
SỨ MỆNH

Đối với  khách hàng: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu Yến Sào Hội An. Chính vì thế, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng, thỏa mãn tối đa những nhu cầu về sự chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Yến Sào Hội An luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Với tâm niệm “Win- win”, chúng tôi mong muốn sẽ luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững, đẩy mạnh phát triển cho các bên.

Đối với nhân viên: Yến Sào Hội An tạo môi trường làm việc thân thiện, đáp ứng những nhu cầu về tinh thần và vật chất cho nhân viên. Tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát huy được khả năng, thế mạnh và trau dồi kinh nghiệm của mình.

Đối với xã hội: Dung hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội, thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với đất nước.